Shop hoa tươi Dầu Tiếng Bình Dương có giao hoa tận nơi

Shop thiết kế và trang trí đẹp là cách thu hút mọi đối tượng khách hàng. Không gian trưng bày luôn mới và mang lại cảm giác tinh tế nhưng không giống nhau. Chỉ như vậy mới để lại ấn tượng và hiệu quả kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những bí quyết thiết kế shop hoa tươi Dầu Tiếng không thể bỏ qua. Tìm hiểu để bài trí shop bắt mắt nhất nhé.

>Xem ngay shop hoa Thủ Dầu Một

Bí quyết thiết kế shop hoa tươi Dầu Tiếng không thể bỏ qua

Dưới đây là những bí quyết và nguyên tắc riêng mang lại không gian độc đáo và thu hút khách hàng mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể:

Khu cắm hoa và trưng bày phải riêng biệt

Một shop hoa tươi đắt khách hay chuyên nghiệp không nhất thiết phải có cửa hàng với diện tích quá rộng, mặt đường. Bởi lẽ, việc sắp xếp và bài trí chúng khoa học và luôn biến tấu mới là cách tận dụng hiệu quả không gian. Các chuyên gia khuyên bạn khu cắm hoa và trưng bày tại shop phải riêng biệt.

Chắc chắn không khách hàng nào cảm thấy hứng thú khi xung quanh những bó hoa đẹp lộng lẫy nhưng lại có đầy dụng cụ cắm hoa. Các bạn tuyệt đối chia khu vực riêng để các dụng cụ: dây buộc, giấy gói, giỏ xốp không làm cản trở lối đi của khách và chính chúng ta.

shop hoa dau tieng binh duong

Khu trưng bày hoa cũng cần chú ý nên bày theo nguyên tắc nào đó. Ví dụ bó hoa từ đơn giản đến phức tạp, từ thấp tiền đến cao tiền. Hay các bạn cũng có thể chọn phong cách trưng bày dạng so le giúp khách hàng ngắm nhìn dễ dàng hơn.

Kết hợp dùng cửa kính

Theo kinh nghiệm của những người đi trước có chỉ ra ưu điểm khi dùng cửa kính. Cụ thể: kính bảo vệ cửa hàng bạn luôn sạch, bụi không bám bẩn vào hoa. Đồng thời, cửa kính còn bảo vệ hoa tránh khỏi tác động bên ngoài. Điều đáng nói nữa là khách hàng có thể đi bên ngoài vẫn ngắm nhìn hoa bên trong dễ dàng. Có thể nói đây là cách tiếp cận khách hàng gián tiếp nhưng rất hiệu quả.

tiem hoa dau tieng

Hệ thống ánh sáng trong shop

Ánh sáng chính là phần không thể thiểu tại các shop hoa tươi Dầu Tiếng. Nếu chọn đúng và bài trí hệ thống ánh sáng thì sẽ góp phần tăng thêm giá trị của sản phẩm. Những bó hoa sẽ trở nen tươi, lung linh và quyến rũ hơn. Chính vì thế, khi bắt tay thiết kế cửa hàng hoa tươi thì bạn cần đảm bảo shop luôn được cấp đủ ánh sáng. Một lưu ý nhỏ là bạn không dùng ánh sáng màu trắng sẽ khiến hoa thiếu sức sống và trở nên kém nổi bật.

hoa tuoi dau tieng binh duong

Dùng ảnh và phụ kiện để trang trí shop hoa tươi

Việc bài trí và sắp xếp những điều trên thôi chưa đủ mà dùng ảnh và phụ kiện trang trí thêm sinh động mới là cách biến tấu hiệu quả. Bạn có thể theo đuổi phong cách tinh tế, nghệ thuật hay đơn giản tùy ý muốn. Các phụ kiện trang trí như: giấy gói, bình thủy tinh, dây nơ, bình gốm,…

Ngoài ra, lựa chọn một bức tranh thẩm mỹ và đẹp mặt treo ở vị trí trống còn tạo được điểm nhấn, không bị chống vắng. Theo các chuyên gia cho biết thì đây là cách thu hút khá hiệu quả và sáng tạo.

Trên đây là những bí quyết thiết kế shop hoa tươi Dầu Tiếng hiệu quả và thu hút khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Bạn có thể vận dụng ngay để có được cửa hàng hoa tươi nổi bật và mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu mua hoa vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

>>Tham khảo dịch vụ của shop hoa Dĩ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *